Quy Trình Thiết Kế Nhạc Nước – Báo Giá Chi Tiết

Thiết kế nhạc nước là một phần rất quan trọng trước khi tiến hành thi công và hoàn thiện. Bởi lẽ, một công trình xây dựng không thể nào không có bản vẽ trước khi xây dựng cả. Hơn nữa, thiết kế cũng là một cách để khách hàng có thể biết được tổng quát khu vực đài phun nước ra sao.
Từ đó, đi đến việc đồng bộ giữa đơn vị thi công với khách hàng. Vậy thiết kế nhạc nước như thế nào? Quy trình ra sao? Hãy để Thiên Phú giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

mau dai nuoc thien phu 1

Quy trình thiết kế nhạc nước

Trong bất cứ công trình nào đều được có những quy trình nhất định để hoàn thiện.

1.Tư vấn và khảo sát mặt bằng

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Thiên Phú sẽ xuống khảo sát mặt bằng thực tế. Xem xung quanh có bị che khuất tầm nhìn hay không, mặt bằng có bằng phẳng hay không. Nếu ở vùng đất quá trống trải thì nên lắp đặt hệ thống nhạc nước như thế nào.

Ngoài ra, còn xem xét nên sử dụng bể chứa, âm sàn hay làm phao nổi. Với những bể nước lớn phải gia cố để đảm bảo vận hành được trơn tru.

2.Báo giá và thiết kế nhạc nước

Sau khi khảo sát mặt bằng và thống nhất phương án với khách hàng. Thiên Phú sẽ lên bản báo giá chi tiết từng hạng mục thi công và thiết kế. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thiết kế bản vẽ 2D và chạy demo 3D để khách hàng dễ hình dung.

3.Chuẩn bị thiết bị cần thiết trước khi thi công

Tiếp theo sẽ chuẩn bị đầy đủ thiết bị cần thiết như vòi phun, máy bơm, hệ thống ống dẫn,… Chọn bố cục theo các kiểu phun đã được thiết kế trước đó.

bao gia thiet ke nhac nuoc 1

4.Tiến hành thi công và hoàn thiện

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, các kỹ thuật của Thiên Phú sẽ mang thiết bị đến công trình. Tiến hành thi công nhạc nước theo đúng bản vẽ từ trước đó. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thật kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng.
Ngoài ra, nhân viên Thiên Phú sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách cũng như bảo hành, bảo trì cho khách hàng.

Mốt số mẫu thiết kế nhạc nước của Thiên Phú

mau dai nuoc 2

thiet ke nhac nuoc 2

thiet ke nhac nuoc nghe thuat 1

thiet ke thi cong nhac nuoc 2

thi cong dai nuoc 1

Báo giá thiết kế nhạc nước chi tiết nhất

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà báo giá thiết kế nhạc nước khác nhau. Có khách hàng chỉ cần bản vẽ thiết kế 2D, 3D. Có khách hàng cần thiết kế thi công trọn gói nhạc nước. Đài phun nước Thiên Phú luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để mang lại điều tốt nhất.

Khách hàng cần biết thêm thông tin xin liên hệ thông tin bên dưới. Sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết từng hạng mục.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY THIẾT BỊ KỸ THUẬT THIÊN PHÚ

Địa chỉ : 460/40/12 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

CN Bình Dương: 268/15/4 Hoàng Hoa Thám, KP8, P.Hiệp Thành, TDM, BD

Điện thoại : 0943 938 379

Website công ty : daiphunuocthienphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon