Cấu Tạo Đài Phun Nước Bể Nổi

Đài phun nước bể nổi hay đài phun nước bể chứa lộ thiên là một trong những dạng công trình kiến trúc đài phun nước khá được ưa chuộng. Nhưng để xây dựng một hệ thống đài nước bể nổi ngoài yếu tố mặt bằng, còn có các yếu tố khác.
Hãy cùng Thiên Phú tìm hiểu cấu tạo của đài phun nước bể nổi nhé!

Vậy đài phun nước bể nổi là gì?

Đài phun nước bể nổi là hệ thống đài phun nước có bể chứa lộ thiên. Gồm có một bể chứa với hình thù bất kỳ và các thiết bị đài phun nước lắp đặt trong lòng bể chứa.

dai phun nuoc be noi 1

Cấu tạo của đài phun bể nổi

Hầu hết các đài phun nước đều có cấu tạo giống nhau. Tuy nhiên, ở đài nước bể nổi còn có thêm các dạng bể như bể tròn, bể vuông, bể bán nguyệt,…

1. Hệ thống vòi phun nước

Đây được xem là bộ phận quan trọng quyết định các tia nước được phun lên có hình dáng như thế nào. Tùy vào mô hình, kích thước đài phun nước mà lựa chọn vòi phun cho phù hợp.

2. Máy bơm chìm

Đây là loại máy bơm chuyên dụng dùng cho các hệ thống đài phun nước. Mục đích để tạo lực áp suất bắn các tia nước lên không trung cũng như hút nước. Có thể xây hố bơm hoặc lắp lưới chắn rác để tránh làm tắc máy bơm.

3. Đèn led âm nước

Cũng giống như những loại đài phun nước khác, đèn led âm nước cũng là một phần không thể thiếu của cấu tạo đài phun nước bể nổi. Đèn led được lắp trực tiếp cùng vòi phun và sử dụng cho loại vòi có kiểu phun thẳng. Tùy loại hình nhạc nước mà lắp đặt loại đèn cho phù hợp với không gian và với nhạc.

thi cong dai phun nuoc be noi 1

4. Tủ điện điều khiển

Tủ điện là bộ phận chính kết nối các bộ phận lại với nhau tạo thành hệ thống đài phun nước. Tủ điện được lập trình sẵn các hiệu ứng. Cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vận hành đài phun nước.

Ngoài ra, còn có các phụ kiện khác như van điện tử, cảm biến, máy tính, loa, nhạc,… Tất cả sẽ tạo nên một chương trình nhạc nước đặc sắc và ấn tượng với những người xung quanh. Giúp cảnh quan xung quanh trở nên tươi mát hơn và lọc bớt bụi trong không khí.

Thiên Phú – Đơn vị thi công đài phun nước bể nổi chuyên nghiệp

Đài phun nước Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công đài phun nước bể nổi. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Khách hàng cần báo giá thi công hãy liên hệ ngay với Thiên Phú.
Chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng một cảnh quan hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng nhất.

thiet ke dai phun nuoc be noi 1

Thông tin liên hệ

CÔNG TY THIẾT BỊ KỸ THUẬT THIÊN PHÚ

Địa chỉ : 460/40/12 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

CN Bình Dương: 268/15/4 Hoàng Hoa Thám, KP8, P.Hiệp Thành, TDM, BD

Điện thoại : 0943 938 379

Website công ty : daiphunuocthienphu.com

2 thoughts on “Cấu Tạo Đài Phun Nước Bể Nổi

  1. Pingback: Đài phun nước phao nổi cho sông hồ - Thiên Phú

  2. Pingback: Đài phun nước khách sạn, resort, biệt thự - Thiên Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon