Báo Giá Thi Công Nhạc Nước Trọn Gói

Thi công nhạc nước nghệ thuật với chi phí thấp, trọn gói tại Nhạc nước Thiên Phú.Công ty Thiết bị Kỹ thuật Thiên Phú chuyên thiết kế, thi công nhạc nước trên toàn quốc. Cung cấp các thiết bị nhạc nước nghệ thuật cao cấp, xuất xứ từ nước ngoài. Đảm bảo tiết kiệm chi phí, ổn định lâu dài, đúng tiến độ.

Giới thiệu về thi công nhạc nước nghệ thuật

Thi công nhạc nước nghệ thuật là công đoạn hoàn thành một công trình nhạc nước. Thường được thực hiện theo một quy trình nhất định. Các công đoạn có thời gian phụ thuộc vào công trình lớn nhỏ khác nhau.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào loại hình nhạc nước, đài phun nước khác nhau. Chẳng hạn như đài phun nước bể nổi phải xây dựng bể nếu gia chủ chưa có bể sẵn. Công đoạn thi công được sẽ bao gồm thi công bể chứa, thiết kế, thi công hệ thống phun nước và vận hành.

thi cong nhac nuoc 1

Quy trình thi công nhạc nước của công ty Thiên Phú

1.Công đoạn thiết kế bản vẽ nhạc nước

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng liên hệ đến Thiên Phú. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng thực tế, đưa ra phương án xây dựng. Quý khách hàng cần cung cấp mức dự trù kinh phí để chúng tôi tính toán xây dựng cho phù hợp.

Sau đó, Thiên Phú sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ 2D. Dựng phim mô phỏng 3D để khách hàng có cái nhìn thực tế hơn. Tiếp theo là lập bảng báo giá chi tiết để gửi đến khách hàng.

2.Công đoạn thi công lắp đặt nhạc nước

Sau khi thống nhất với báo giá của Thiên Phú, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thi công nhạc nước. Giai đoạn này sẽ được chia ra làm 2 công đoạn khác nhau đó là :

Công đoạn tại xưởng sản xuất

Tại xưởng sản xuất, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Bao gồm như : vòi phun nước, đèn LED, máy bơm chìm,…. Tủ điện được thiết kế kế và kết nối với các mạch điều khiển. Hàn các thiết bị, uốn ống dẫn,…

Công đoạn thi công tại công trình

Trong suốt quá trình thi công bể chứa cũng như thi công toàn bộ công trình. Thiên Phú luôn có đội ngũ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi. Sau khi xây dựng bể chứa, sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị nhạc nước cần thiết.

Lắp đặt các hệ thống ống dẫn, máy bơm, vòi phun, đèn led,… Tất cả các thiết bị đều được đấu nối đến tủ điều khiển. Sau đó, tiến hành bơm nước cũng như ghim điện để chạy thử. Các kiểu phun đã được lập trình sẵn và thử lại trước khi bàn giao. Cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn cách vận hành cho khách hàng.

quy trinh thi cong nhac nuoc 1

Báo giá thi công nhạc nước trọn gói

Khách hàng khi liên hệ đến Thiên Phú sẽ được tư vấn cũng như khảo sát địa hình tận nơi. Khi thống nhất phương án, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công nhạc nước trọn gói. Tùy vào dự trù kinh phí của khách hàng mà Thiên Phú sẽ tư vấn gói thi công cho phù hợp.

Ngoài ra, tùy vào loại thiết bị hay nhân công mà chi phí khác nhau. Một yếu tố nữa đó là chi phí xây dựng bể chứa nếu gia chủ chưa có bể chứa. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết từng thiết bị đến từng công đoạn thi công.

Nhạc nước Thiên Phú – Đơn vị thi công nhạc nước trọn gói

Nếu bạn đang có dự kiến làm một công trình nhạc nước mà chưa tìm được đơn vị. Đừng lo, vì giờ đây, Thiên Phú giải quyết những vấn đề khách hàng mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật. Nhạc nước Thiên Phú sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh việc thiết kế, thi công, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp thiết bị đài phun nước chính hãng. Giúp khách hàng tối ưu chi phí mà không phải qua trung gian.

san khau nhac nuoc vinh long 1

Một số công trình nhạc nước mà Thiên Phú là đơn vị thi công trọn gói

Và còn nhiều dự án công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Khách hàng khi cần lắp đặt, thiết kế sân khấu nhạc nước hãy liên hệ ngay thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY THIẾT BỊ KỸ THUẬT THIÊN PHÚ

Địa chỉ : 460/40/12 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

CN Bình Dương: 268/15/4 Hoàng Hoa Thám, KP8, P.Hiệp Thành, TDM, BD

Điện thoại : 0943 938 3790934 187 167

Website công ty : Dịch vụ thi công nhạc nước trọn gói – Thiên Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon